Mã giảm giá Shopee

Hãy sử dụng tiện ích tìm kiếm mã giảm giá Shopee

1. Mã giảm giá Shopee là gì?

Cũng như trên các sàn thương mại điện tử khác, mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự được tạo ra bởi chính Shopee hoặc các Nhà bán hàng trên Shopee. Ở bước thanh toán, nếu sử dụng các mã giảm giá này sẽ giúp đơn hang của bạn được giảm giá một số tiền nhất định, hoặc hoàn lại một số Xu nhất định gọi là Shopee Xu. Tỷ lệ giảm giá, hoàn xu do người tạo mã giảm giá quy định.

Ngoài ra, mã giảm giá Shopee còn một số thuật ngữ khác thường được sử dụng thay thế đó là Shopee voucher, Shopee coupon, code giảm giá Shopee…

Việc đưa ra các mã giảm giá, mã hoàn xu, mã miễn phí vận chuyển giúp kích thích khách hàng mua hàng nhiều hơn. Vì vậy, Shopee và các đối tác thường xuyên sử dụng trong các chương trình khuyến mại của mình.

2. Có thể tìm mã giảm giá Shopee ở đâu?

2.1. Tìm trực tiếp trên Shopee

Chỉ cần truy cập vào Shopee, sau đó click vào các hình ảnh banner, danh mục… trên Shopee là bạn sẽ được dẫn tới các trang giới thiệu chương trình khuyến mại hiện có của Shopee. Tại đây bạn có thể tìm được các mã giảm giá, hoàn xu và miễn phí vận chuyển từ Shopee, các thương hiệu hoặc từ các đối tác của Shopee.

  • Ưu điểm: Không phải cài đặt gì thêm, biết được trạng thái mã giảm giá hiện tại.
  • Nhược điểm: Bạn sẽ bị thiếu sót nhiều mã giảm giá không được hiển thị. Ngoài ra bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm và lựa chọn cho mình mã giảm giá phù hợp.

2.2. Thông qua các trang web cung cấp mã giảm giá

Cách thứ hai mà mọi người hay dùng nhất đó là tìm mã giảm giá trên các trang web cung cấp mã giảm giá. Không khó để tìm kiếm các trang web này, chỉ đơn giản sử dụng từ khóa “mã giảm giá Shopee” để tìm kiếm trên Google, bạn sẽ tìm được hàng trăm trang cung cấp mã giảm giá dạng này. Khi truy cập vào các trang đó, bạn có thể lọc ra các mã giảm giá muốn tìm bằng các danh mục ngành hàng.

  • Ưu điểm: Tương đối đầy đủ mã giảm giá, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào mức độ cần cù chịu khó cập nhật mã giảm giá của đội ngũ quản trị từng trang web.
  • Nhược điểm: Bạn sẽ mất rất rất nhiều thời gian để thử đi thử lại từng mã giảm giá. Có nhiều khi bạn sẽ mất cả tiếng đồng hồ mà không thể chọn ra cho mình được mã giảm giá nào phù hợp. Các trang web dạng này thường không có cơ chế cập nhật tình trạng mã giảm giá (Còn lượt sử dụng hay không? Còn hạn sử dụng hay không?…). Bạn sẽ phải chuyển qua chuyển lại giữa Shopee và trang web này rất nhiều lần.

2.3. Hãy sử dụng tiện ích tìm kiếm mã giảm giá Shopee

Hiểu được các khó khăn khi tìm kiếm mã giảm giá Shopee hiện nay, chúng mình cho ra đời tiện ích tìm kiếm mã giảm giá trên Shopee.
Nếu bạn sử dụng các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Cốc Cốc, Edge… thì hãy cài tiện ích mở rộng “GiaSoc24h.com - Tiện ích tìm kiếm mã giảm giá”. Sau khi cài đặt tiện ích này, mỗi khi truy cập vào trang sản phẩm Shopee, một nút “Tìm mã giảm giá” màu xanh sẽ xuất hiện bên cạnh nút “Mua hàng”.

Bạn có thể nhanh chóng tìm mã giảm giá, mã hoàn xu, mã miễn phí vận chuyển khi click vào nút này. Tiện ích sẽ quét từng mã giảm giá trong cơ sở dữ liệu và kiểm tra xem nó có phù hợp với sản phẩm bạn đang muốn mua không. Sau khi quét xong, một danh sách mã giảm giá sẽ được hiển thị ra. Bạn thể nhấn nút “Lưu” để lưu mã này vào ví voucher của mình, mã giảm giá sẽ được hiển thị khi bạn thực hiện bước thanh toán cho đơn hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn nút “Copy” để dán nó sang một chỗ khác hoặc gửi cho bạn bè của mình.

Nhưng khi bạn không sử dụng máy tính thì sao? Nếu bạn sử dụng trình duyệt Kiwi Browser trên hệ điều hành Android bạn hoàn toàn có thể cài đặt tiện ích mở rộng trên, việc sử dụng sẽ giống như khi bạn dùng trên máy tính.

Trường hợp còn lại, bạn sử dụng iPhone, hoặc các điện thoại Android khác mà không dùng trình duyệt Kiwi Browser thì hãy yên tâm, bạn vẫn có thể sử dụng tiện ích của chúng mình bằng cách truy cập: https://giasoc24h.com/ma-giam-gia-shopee

Ở phần đầu trang, bạn sẽ nhìn thấy một ô để nhập URL của sản phẩm bạn muốn mua. Sau khi nhập URL sản phẩm Shopee và nhấn nút tìm kiếm, hệ thống cũng sẽ thực hiện quét mã giảm giá tương tự như trên Tiện ích mở rộng. Các mã giảm giá phù hợp với sản phẩm cần mua sẽ được hiển thị ngay bên dưới, bạn có thể nhanh chóng chọn ra được mã giảm giá nào tốt nhất. Bạn nhấn vào nút “Copy” bên cạnh mã giảm giá để cop vào bộ nhớ tạm, sau đó ở bước thanh toán đơn hàng hãy dán mã giảm giá này để nhận được khuyến mại nhé.

Vậy tiện ích này khác gì so với các cách thông thường khác?

  • Thay vì mất thời gian thử từng mã giảm giá trên các trang cung cấp mã giảm giá hiện nay thì chỉ với 1 click chuột công cụ sẽ hiển thị tất cả các mã giảm giá, mã hoàn xu của shopee có thể áp dụng cho sản phẩm bạn cần mua.
  • Tiện ích cũng hiển thị phần trăm, số tiền được giảm, đơn hàng tối thiểu, thời hạn sử dụng, số lượng còn lại cho từng mã. Bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được mã phù hợp nhất.
  • Mã giảm giá được hệ thống được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Bạn sẽ không bị bỏ sót bất kỳ mã giảm giá nào.
  • Quan trọng hơn, nó hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào cho công cụ này.

Đọc đến đây rồi chắc hẳn bạn đã lựa chọn cho mình cách tìm mã giảm giá Shopee nào rồi đúng không? Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để bên mình hoàn thiện sản phẩm hơn.